× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Vice City

Tải Game Vice City

Tải Game Bắn Súng - 3216 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Vice City

tai game vice city

Tai game mien phi – Vice City

tai game vice city mien phi

Tải game Vice City mới nhất

Top game bắn súng khủng khác: Tải game đột kích

Vice City là game offline với rất nhiều phiên bản đang được ưa chuộng như Vice City 1, 2, 3, 4 và mới nhất cho tới thời điểm này là Vice City 5. Trong phiên bản mới nhất này game Vice City được thiết kế với đồ họa cực đẹp tạo nên các pha hành động sắc nét như xem phim 3D. Người chơi game Vice City sẽ nhập vai một anh chàng quậy phá có thể bắn giết và phá phách tất cả những gì trên đường đi. Nhưng hãy nhớ rằng đừng giết người dân vộ tội nếu không bạn sẽ bị cảnh sát truy lùng đến cùng. Điểm đặc biệt trong game Vice City là người chơi có thể thoái mái tiêu diệt những tên cướp bóc và không hề có sự an thiệp của cảnh sát. Bạn có thể nhặt các vũ khí trên đường như dao, dùi cui, súng ngắn….Hãy download game Vice City và thử quậy tung thành phố một lần xem sao nhỉ.

Game Vice City với 02 tên gọi quen thuộc khác đó là game GTA và game Cướp Đường Phố là 01 trong các game hành động được yêu thích nhất trên phiên bản PC. Với phiên bản mới nhất game Vice City thiết kế dành riêng cho điện thoại đang được các game thủ chào đón. Có thể tải game Vice City trên dt Android hoặc IOS.

Vice City là sự kết hợp của nhiều loại game như game đua xe, hành động hay bắn súng. Không phải tự nhiên game Vice City được đánh giá là top game hành động hay nhất trong năm 2014 đâu chơi thử game Vice City là bạn sẽ mê liền đấy.


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...