× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Temple Run OZ

Tải Game Temple Run OZ

Tải Game Vui - 468 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Temple Run OZ

tai game temple run oz cho android

Tải game Temple Run OZ

tai game temple run oz mien phiHãy lựa chọn phiên bản game Temple Run OZ theo hệ điều hành phù hợp với đt của bạn để tải về máy nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các game phiêu lưu khác hoặc tìm game theo từng thẻ loại.

Tìm game vui theo thể loại

  • Tai game ban ca
  • Tai game danh bai
  • Tai game My Talking Tom
Hành trình phiêu lưu cùng nhân vật có tên OZ khắp mọi vùng đất lạ trên thế giới với game Temple Run. Đây là game offline dành cho điện thoại sử dụng 01 trong 03 hệ điều hành android, java, ios. Game Temple Run OZ được đánh giá là một trong các game nhập vai cuốn hút nhất hiện nay. Tải game Temple Run OZ về điện thoại và bắt đầu ngay hành trình phiêu lưu nào.

tai game temple run oz

Tải game miễn phí

Bắt đầu game Temple Run người chơi sẽ nhập vai một chàng trai khỏe mạnh có tên OZ với khả năng chạy đặc biệt phiêu lưu mọi miền trên thế giới. Trên đường đi OZ luôn bị kẻ thù truy đuổi đó là những con khỉ đầu chó cực kỳ hung dữ các duy nhất là chạy thật nhanh không để chúng tóm được nếu không sẽ tan xác ngay. Các bạn lưu ý để tăng cường khả năng chạy nhanh hơn nữa OZ cần lấy những đồng xu và vật phẩm trên đường di chuyển. Ngoài ra trong game Temple Run OZ  các hố sâu, vực thẳm cũng là các bẫy chết người bạn cần phải tránh né. Ngoài khả năng chạy nhanh OZ cần phải kết hợp khả năng di chuyển né tránh và nhảy xa nữa mới mong vượt qua được các trướng ngại vật trong game. Cùng download Temple Run OZ để thử tài chạy nhảy và né tránh của bạn.


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...