× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Tây Du Ký

Tải Game Tây Du Ký

Tải Game Vui - 268 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Tây Du Ký

Game Tây Du Ký thuộc thể loại game phiêu lưu vui nhộn hài hước được các bạn nhỏ cực kỳ yêu mến. Một số game vui được chơi nhiều nhất hiện nay như tải game bắn cá, tải game hoa quả nổi giận….

Thao khảo thêm các mục game hot khác

  • Tải game đua xe
  • Tải game đánh bài
  • Tải game bắn súng
tai game tay du ky

Download game Tây Du Ký phiên bản mới nhất

Game Tây Du Ký tổn tại cả 02 thể loại game online và game offline, cốt truyện xoay quanh 04 nhân vật chính như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới, Ngộ Tĩnh. Mỗi phiên bản game Tây Du Ký đều có cốt truyện riêng rất ly kỳ mang lại sự thú vị cho người chơi. Tôn Ngộ Không với võ công và phép thuật vô địch thiên hạ, cùng với sự thông minh lanh lợi. Sư phụ Đường Tăng hiền đức thu phục lòng người. Trư Bát Giới ham ăn, vụng về nhưng cũng rất tốt bụng. Ngộ Tĩnh là nhân vật ít nói nhất nhưng cũng rất mưu lược, nhạy bén. Hè đến rồi hãy tải game miễn phí với phiên bản online để được phiêu lưu và vượt qua các thử thách cùng thầy trò Đường Tăng.

game tay du ky

Tai game Tây Du Ký Offline

Tây Du Ký một bộ phim truyền hình kinh điển được biết bao nhiêu thế hệ người Việt Nam yêu thích cho đến tận bây giờ. Chính vì được yêu thích nên các phiên bản game Tây Du Ký lần lượt được ra đời với các tên gọi khác nhau như tân tây du ký, đại náo thiên cung, hỏa diệm sơn, bùng bá thất giới, nhất lộ hướng tây…Dù ở phiên bản nào game Tây Du Ký cũng được cộng đồng game thủ chào đón. Để tải game Tây Du Ký về máy điện thoại người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc iPhone hoặc điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Android, Java.


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...