× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Q Heroes

Tải Game Q Heroes

Tải Game Vui - 193 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Q Heroes

tai game q heroes mien phi

Link tải game Q Heroes

Còn nếu bạn là người yêu thích game offline thì đừng bỏ qua các game hot sẽ được giới thiệu ngay bên dưới nhé.

>> Tải game đột kích

>> Tải game bắn cá

>> Tải game bắn gà

Chúc các bạn giải trí với các game android hay nhất hiện nay và có thời gian ấm áp bên gia đình trong những ngày đông lạnh giá.

Game Q Heroes một trong những game online mới nổi cuối năm 2015 với cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa. Bạn muốn tải game Q Heroes cho điện thoại? Hiện tại game Q Heroes hỗ trợ tải cho Android khi nào có thêm hệ điều hành khác wap sẽ cập nhật ngay.

Không giống như thể loại game truy kích hay game bắn súng, game Q Heroes có cách đánh theo lượt với 04 lớp nhân vật được trang bị skill riêng, người chơi có thể chọn lựa 01 trong 04 lớp nhân vật này. Nếu các bạn quen thuộc với tộc độ của game đua xe hoặc sự tính toán của game đánh bài thì đối với game Q heroes người chơi cần  kết hợp cả 2 kỹ năng này và một điều không thể thiếu đó chính là khả năng cầm quân, dàn binh bố trận trước mỗi trận đánh. Game Q Heroes pha trộn những nét độc đáo giữa kiểu game truyền thống và game hiện đại mới lạ mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới. Hãy tải game Q Heroes để cùng thư gian ngày cuối tuần nào!

tai game q heroes

Tai game mien phi


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...