× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Piano Tiles 2

Tải Game Piano Tiles 2

Tải Game Vui - 534 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Piano Tiles 2

Rất nhiều người đến với thế giới âm nhạc như là một sự tình cờ biết đâu trong bản thân bạn đã có sẵn năng khiếu đánh đàn Piano bẩm sinh. Hãy tải Piano Tiles 2 để chơi thử miễn phí các bạn nhé.

Game offline đang được yêu thích

  • Ban ca an xu
  • Game meo Tom
tai piano tiles 2

Tải Game Piano Tiles 2 về điện thoại

game piano tiles 2Game Piano Tiles 2 kết nồi FB

tai game piano tiles 2

Tải Game Piano Tiles 2

Game Piano Tiles 2 là bản nâng cấp thứ 02 trong dòng game đánh đàn, game Piano Tiles cũng là một trong số ít các game vui trong thể loại này mà các bạn có thể tìm được. Game Piano Tiles 2 được nâng cấp hơn hẳn phiên bản cũ về âm thanh và hình ảnh chơi được trên điện thoại cảm ứng Android, IOS, Java. Piano Tiles thực sự được yêu thích bởi các bạn nhỏ nhất là các bạn có sở thích về âm nhạc ca hát. Tải game ngay để chơi liền tay nào!

Game đánh đàn Piano Tiles 2 được xây dựng với đồ họa ngộ nghĩnh nhưng vô cùng bắt mắt và sắc nét, các nút nhạc đầy đủ màu sắc xanh, vàng, tím, hồng…..Chơi game Piano Tiles 2 rất đơn giản ai cũng có thể chơi chỉ cần gõ nút nhạc trên màn hình và nếu gõ đúng thì sẽ nhận được số điểm cao. Game Piano rất thích hợp cho các bạn nhỏ có năng khiếu về âm nhạc, hãy tải game Piano Tiles 2 về và chơi thử xem biết đâu mình là thiên tài âm nhạc mà chưa được khai khá. Đến với Piano Tiles 2 bạn sẽ bị lôi cuốn bởi game online này có cấp độ từ dễ đến khó, nếu bạn đi hết được các bản nhạc trong game thì trình độ chơi đàn Piano của bạn cũng thực sự đánh phải nể phục rồi đấy.


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...