× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Panda Pop

Tải Game Panda Pop

Tải Game Bắn Súng - 942 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Panda Pop

Tại kho game http://taigame123.com/ của chúng tôi các bạn sẽ có thể được lựa chọn và tham gia và rất nhiều các trò chơi giải trí đặc sắc và mới lạ đang được cập nhật.

Tai game khu vuong tren may vui nhộn

Tai tro choi cho dien thoai

Top game hot:

Game panda pop bắn bóng khá thú vị và khá mới lạ mà các bạn trẻ có thể cùng chú gấu trúc con ngộ nghĩnh và đáng yêu thực hiện một cách trơn chu nhất. Hãy lên kế hoạch riêng cho các bạn nhanh chóng để có thể giải cứu được pop một chú gấu con đáng thương đang bị mắc kẹt giữa đám bóng mà không thể ra được. Hãy tìm mọi cách để giúp đỡ và giải trí bằng cách sử dụng súng bắn bóng để phá vỡ chúng ra và tìm được thoát cho chú gấu ngay lập tức. Quá hấp dẫn với sự phưu lưu đỉnh cao mà các bạn chỉ cần tải game miễn phí về cho điện thoại của mình thôi là đã có thể phưu lưu và trải nghiệm toàn bộ những thử thách thách này.

Tải Game Panda Pop Miễn Phí

Tai game dua xe mien phi

Tai game ai la trieu phu miễn phí

game ban trung khung long

Khi tham gia vào trò chơi bắn bóng này các bạn sẽ phải điều khiển chiếc pháo bắn bóng của mình căn chỉnh từng góc độ sao cho thật hợp lý. Tải trò chơi panda pop bắn bóng nhanh chóng phá vỡ các quả bóng cùng loại bằng cách lựa chọn và quan sát phá vỡ ít nhất là 3 quả bóng cùng loại với nhau để có thể đẩy được những quả bóng lên trên tránh trôi xuống và đè vào gấu con. Thậm trí các bạn có thể phá vỡ chúng theo số nhiều hơn để nhận được điểm cộng và vượt qua thử thách của màn chơi đó và bước tiếp đến màn chơi tiếp theo dành cho riêng mình. Panda pop sẽ được giải thoát nếu các bạn có thể trinh phục được những quả bóng và hoàn thành mọi nhiệm vụ của từng màn chơi.


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...