× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Nhiệm Vụ Đền Đá

Tải Game Nhiệm Vụ Đền Đá

Kho Tải Game - 2081 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Nhiệm Vụ Đền Đá

Game ban ca miễn phí

Tai game tap kich

Tải game nhiệm vụ đền đá mới được cập nhật trong tháng 8 này mà các bạn trẻ có thể lựa chọn cho điện thoại của mình và cùng nhau tham gia chơi rất vui nhộn. Hãy tìm kiếm và ghép 3 mảnh viên đá quý lại với nhau để các bạn có thể phá vỡ được các viên đá đó và nhận được điểm thưởng. Mới la trong cách chơi và đỉnh cao của cách thiết kế đồ họa đẹp mắt sắc nét tạo nên một sân chơi giải trí khá lý thú dành cho các game thủ. Dế yêu của bạn chưa có được trò chơi giải trí này? Hãy nhanh tay sưu tập game nhiệm vụ đền đá mới lạ và độc đáo nhất hiện nay trong thế giới giải trí mobile dành cho các  bạn nhé!

Tải Game Hay Nhiệm Vụ Đền Đá

Top game hay nhất:

Kho game giải trí của chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các thể loại trò chơi giải trí vui nhộn trên toàn thế giới cho các bạn được chơi say mê mỗi ngày đó.

Tai game cho dien thoai

Game dua xe miễn phí

Nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ của bạn trong đền đá quý để có thể phá vỡ các mảnh ghép của kim cương để bạn tạo đượckhoản trống và thực hiện đủ điểm cộng trong màn chơi đó. Với nhiều cấp độ và các level khác nhau mà mọi người sẽ được cùng nhau khám phá các bí ẩn tại đền đá cổ xưa này. Trò chơi đền đá quý được hỗ trợ cho các hệ điều hành điện thoại cảm ứng mà các bạn có thể sưu tập về máy không cần kích hoạt sms đó. Chọn những viên đá quý gần nhau và cùng loại để sắp xếp chúng thành hàng, thành cột tùy thích để tạo thành ít nhất là 3 viên đá cùng loại cạnh nhau để phá vỡ chúng. Thời gian ngày càng rút ngắn lại vì thế các bạn phải thật nhanh chóng thực hiện chúng nếu không muốn bị dừng cuộc chơi sớm nhất trong bảng xếp hạng.


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...