× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game My Talking Tom

Tải Game My Talking Tom

Tải Game Vui - 1864 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game My Talking Tom

game my talking tom

  • Tải game My Talking Tom phiên bản mới

Wapgame: http://taigame123.com/

My Talking Tom là game offline có dung lượng thấp vì vậy người chơi sử dụng điện thoại cảm ứng thì chắc chắn có thể tải My Talking Tom về máy ngay. Game My Talking Tom có rất nhiều tên gọi khác nhau như Talking Tom Cat, game Mèo Tom hay Mèo Tom biết nói….người chơi có thể lựa chọn tải game My Talking Tom 2, tải game Taking Tom 3 hay My Talking Tom 4…Dù ở phiên bản nào thì chú mèo Tom trong game My Talking Tom cũng luôn được người chơi vô cùng yêu mến. Với các cử chỉ ngộ nghĩnh và khả năng đặc biệt bắt trước được tất cả các tiếng người dù khóc, dù cười, dù hát….mèo Tom lại còn bắt trước được với giọng điệu rất đáng yêu nữa chứ vì vậy khi chơi game My Taking Tom sẽ luôn mang lại cho người chơi những tiếng cười sảng khoái vui vẻ nhất. Hãy download game My Talking Tom để chơi cùng mèo Tom thông minh và rất dễ thương ngay nào.

Chú mèo Tom trong phim hoạt hình Tom & Jerry cũng được các bạn nhỏ rất yêu thích còn bây giờ là mèo Tom trong game My Talking Tom sự trùng hợp thật thú vị phải không các bạn!

Bạn đã tải game my Talking Tom về máy chưa?

Game My Talking Tom là một trò chơi vui nhộn kể về chú mèo Tom hài hước biết bắt trước tiếng nói của người, biết hát, biết làm các cử chỉ dễ thương tạo tiếng cười cho người chơi. Muốn tai game mien phi My Talking Tom cho điện thoại bạn chỉ cần sử dụng một chiếc iPad, iPhone hoặc dt hệ điều hành Android(APK). Xem hướng dẫn tải My Talking Tom bên dưới.
tai game talking tom

Tai game My Talking Tom về điện thoại

Đây thực sự là 01 game rất hot bạn nên tải game về máy để giải trí, game mang tính chất vui nhộn đang được các bạn trẻ yêu mến nhất hiện nay.

>> Phiên bản khác: Tai game meo Tom


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...