× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game MMA

Tải Game MMA

Tải Game Vui - 304 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game MMA

Game MMA thuộc thể loại game võ thuật với đồ họa HD cực đẹp, các nhân vật game chính là các võ sỹ nổi tiếng thế giới mọi thời đại. Nếu ở ngoài bạn sẽ không bao giờ thấy Lý Tiểu Long và Mike Tyson thi đấu trên võ đài thì với MMA bạn hoàn toàn có thể làm dược điều này. Mỗi võ sỹ sẽ có một skin riêng vì vậy bạn hãy tìm ra điểm yếu của đối thủ và phát huy điểm mạnh để chiến thắng đối thủ nhé. Game MMA nổi tiếng với các chiêu thức đẹp mắt, mạnh mẽ vô cùng linh hoạt. Hãy nhập vai những võ sỹ mình yêu thích và KO đối thủ ngay trên võ đài nào.

tai-game-mma-sports

MMA là môn võ tổng hợp ngày càng được nhiều người yêu thích. Để thi đấu MMA bắt buộc các võ sỹ phải thành thạo kết hợp nhiều môn võ như Boxing, MuayThai, Tán Thủ….kết hợp với các môn võ vật như Judo, BJJ. Game võ thuật đối kháng MMA mang tới cho người chơi nhiều sự trải nghiệm mới với các màn đo găng nảy lửa giữa các võ sỹ nổi tiếng trên thế giới. Hãy tải game MMA và chứng tỏ bản lĩnh của mình nào.

tai-game-mma

Tải game MMA cho điện thoại

Mỗi hiệp đấu MMA thông thường sẽ kéo dài khoảng 5 phút và thi đấu trong 03 hiệp. Đặc biệt khi tranh đai thì một trận đấu MMA không phải là 03 hiệp mà sẽ được nâng lên 05 hiệp. MMA cho phép các võ sỹ dùng cùi trỏ, gối, vật và một trận đấu được kết thúc khi một trong hai võ sỹ bị KO, xin thua hoặc thua do tính điểm của trọng tài. Hãy trải nghiệm ngay với game MMA tuyệt vời.

Top 03 Game Hot Nhất Hiện Nay

  • Tải Game Minecraft
  • Tải Game Bắn Cá
  • Tải Game Mèo Tom

Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...