× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Khu Vườn Trên Mây

Tải Game Khu Vườn Trên Mây

Tải Game Vui - 512 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Khu Vườn Trên Mây

tai game khu vuon tren may

  • Download game Khu Vườn Trên Mây

Game Khu Vườn Trên Mây là một game vui nhộn với phiên bản mới nhất dành cho điện thoại di động hỗ trợ hệ điều hành Android, iPhone người chơi sẽ được lạc mình trong một thế giới cổ tích kỳ diệu, một nông trại đầy màu sắc với sức sống mãnh liệt của hoa lá. Để tải game khu vườn trên mây bằng điện thoại bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms và làm theo hướng dẫn khi tải trò chơi về máy.

game khu vuon tren may

Tai game Khu Vườn Trên Mây

Hãy nhập vai hai nhân vật chính trong game Khu Vườn Trên Mây đó là Jack và Khăn Đỏ để tự tạo cho mình khu vườn thần tiên xinh đẹp chỉ có trong truyện cổ tích nào. Khu Vườn Trên Mây hay với cái tên gọi khác Sky Garden chắc chắn sẽ mang lại sự vui vẻ, tiếng cười và cảm giác thoải mái cho người chơi bởi nội dung game hấp dẫn, hình ảnh sắc nét vui nhộn và âm thanh cực kỳ thú vị. Game Khu Vườn Trên Mây được cộng đồng những người yêu thích game chào đón và chơi rất nhiều đặc biệt là các bạn trẻ.

Link tải game hấp dẫn khác

  • Tải game đua xe
  • Tải game bắn cá
  • Tải game hoa quả nổi giận

Khu Vườn Trên Mây là một thế giới game mộng mơ người chơi có thể thỏa sức sáng tạo trồng trọt xây dựng một nông trại mà không có bất kỳ nơi nào có. Trong game Khu Vườn Trên Mây còn có thể buôn bán nông sản với bạn bè trên các mạng xã hội như Zalo, ZingMe hay Facebook. Người chơi thực sự là một bác nông dân chăm chỉ trồng trọt, chăm sóc các cây hoa, nông sản và thu hoạch khi mùa vụ tới. Bạn sẽ đua cấp, vượt các tầng mây để có một mảng đất màu mỡ hơn cho nông trại của mình. Hãy tải Khu Vườn Trên Mây và thỏa sức sáng tạo của bạn.


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...