× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Hạm Đội Phi Thuyền

Tải Game Hạm Đội Phi Thuyền

Tải Game Bắn Súng - 2089 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Hạm Đội Phi Thuyền

Ngoài game Hạm Đội các bạn cũng có thể tìm kiếm và chơi thử rất nhiều game hấp dẫn khác được hỗ trợ tải hoàn toàn miễn phí trong wap game.

Những Game Hay Nhất Hiện Nay

  • Tải Game Bắn Cá Đỉnh Cao
  • Tải Game Mèo Tom Tập Nói
  • Tải Game Minecraft Miễn Phí

Nhiệm vụ của bạn trong game Hạm Đội sẽ rất nặng nề đó vì tất cả các hành tinh trong dải ngân hà đang bị kẻ thù tàn ác phá hủy và trái đất cũng bị tàn phá nếu nhiệm vụ của bạn thất bại. Bạn sẽ được trang bị Hạm Đội phi thuyền hiện đại nhất với nhiều vũ khí hủy diệt như laze, ánh sáng xanh, đạn tỏa…..để tiêu diệt kẻ thù. Đội quân hung hãn này với số lượng cực kỳ đông và có hỏa lực mạnh vì vậy bạn cần thật tập trung điều khiển phi thuyền tránh né các luồng đạn của kẻ địch nhé. Hãy tải game Hạm Đội và trở thành siêu anh hùng bảo vệ trái đất và dải ngân hà nào các bạn.

tai game ham doi mien phi

Tải game Hạm Đội cho Android

tai game ham doi

Tải game Hạm Đội

Hạm Đội là một trong những game bắn súng siêu Việt kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Bối cảnh trong game Hạm Đội tương tự khi game bắn gà khi người chơi phải chiến đấu trên chiếc phi thuyền của mình với kẻ thù ngoài không giản để bảo vệ dải ngân hà, bảo vệ trái đất xanh của chúng ta. Để tải game Hạm Đội về chơi các bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet là được. Game Hạm Đội hỗ trợ cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android.


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...