× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Đập Chuột 3D

Tải Game Đập Chuột 3D

Kho Tải Game - 2110 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Đập Chuột 3D

Tải game đập chuột 3d giải trí xả ga mọi lúc mọi nơi với phiên bản offline độc đáo mà các bạn có thể thỏa sức tham gia giải trí cùng bạn bè và người thân của mình. Bản mới này được nhà sản xuất cho ra mắt với đồ họa đẹp mắt và hình ảnh phong khoáng. Trò chơi đập chuột 3d được hỗ trợ cho các hệ điều hành điện thoại như android, java và iphone nữa vì thế các bạn sẽ tha hồ được lựa chọn. Bảo vệ hoa màu thoát khỏi sự tàn phá và phá phách của những con chuột chũi. Còn chờ gì nữa mà các bạn không sưu tập miễn phí trò chơi này về dế yêu của mình để được cùng bạn bè giải trí thư giãn sảng khoái vô cùng.

Tai tro choi ve may đập chuột 3d

tai game dap chuot

Đập chuột và tránh đập nhầm vào ông nội để các bạn không bị thua cuộc nhanh chóng và hãy cùng bạn bè thư giãn xả stress đi nào.

Xem thêm: tải game đua xe

Xem thêm: Tải game mèo tom

Tai game zombie tsunami 3d

Top game hot nhất:

game dap chuot

Các bạn chỉ cần cầm chiếc búa của mình và nhanh chóng vào vườn của ông nội quan sát các ổ chuột và đợi chúng chạy lên mặt đất thì hãy đập thật mạnh vào đầu chúng. Tải trò chơi đập chuột phiên bản mới nhất 2017 với hình ảnh chất lượng và âm thanh sống động mà các bạn sẽ được thưởng thức. Toàn bộ khu vườn hoa màu đã sắp đến ngày thu hoạch nhưng những đàn chuột chúng đang tấn công và chúng sẽ gây ra những vụ phá hoại mà làm ông nội không thể thu hoạch được. Chúng ngày càng một đông vì thế các bạn ngày càng phải phản xạ thật nhanh và quan sát thật tốt để có thể đập được chúng và nhận được điểm thưởng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Với rất nhiều các màn chơi để các bạn có thể thỏa sức thư giãn mỗi ngày.

Tai tro choi hay


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...