× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Đấm Bốc

Tải Game Đấm Bốc

Kho Tải Game - 2644 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Đấm Bốc

Còn chờ gì nữa mà các bạn không lên sàn thi đấu để nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ của hàng nghìn khán giả và các fam hâm mộ trên khắp thế giới.
Top game hay nhất:

Tai game tap kich

Tai game cho dien thoai

game boxing 3d

Xem thêm: tai game ban sung

Khi tham gia vào trò chơi đấm bốc này thì các bạn sẽ được nhập vai vào trong các tay đấm võ sĩ chuyên nghiệp thế giới để bắt đầu vào các màn chơi thi đấu khá thú vị. Tải game đấm bốc miễn phí với nhiều chế độ chơi thi đấu khác nhau để các bạn có thể trải nghiệm thử thách. Mỗi một màn chơi thì các bạn sẽ phải vượt qua đối thủ của mình bằng các skill võ thuật đấm, né tránh và phòng thủ tấn công sao cho thật hợp lý để các bạn có thể dành được vinh quang. Hãy trở thành một tay đấm siêu chuyên nghiệp vô địch thế giới mà không ai có thể hạ gục được bạn. Rèn luyện các kỹ năng và võ thuật để các bạn có thêm được tự tim cũng như sự chịu đựng, nhanh nhẹn hơn trong cách thi đấu của mình.

tai game boxing 3d

Xem thêm: tai game ban ga

Tải game đấm bốc một trò chơi võ thuật đỉnh cao và hấp dẫn mà các bạn trẻ sẽ vô cùng yêu thích cũng như say mê chơi hằng ngày. Trò chơi võ thuật này được mô phỏng dựa trên giải đấu có thật hiện đang được nhiều quốc gia đầu tư cũng như phát triển trong số đó quyền anh sân đấu vô cùng nổi tiếng mà các bạn đều biết đến. Các bạn thích hành động và thi đấu chuyên nghiệp thì đây đúng là phiên bản lý tưởng cho các bạn được trải nghiệm những cảm giác chân thực nhất. Còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay sưu tập trò chơi đấm bốc miễn phí này về điện thoại của mình để được cùng nhau đấu võ như các tay đấm siêu chuyên nghiệp.

Tai tro choi mien phi đấm bốc


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...