× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại

Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại

Tải Game Bắn Súng - 5559 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại

game chien dich huyen thoai
Ngoài tính năng chiến dịch để thực hiện theo từng nhiệm vụ một điều thú vụ nữa trong game Chiến Dịch Huyền Thoại là tính năng PK, thách đấu cho phép người chơi thi đấu trực tiếp với các người chơi thực với nhau.

Tải game online đang được yêu thích khác

  • Tai game Minecraft
  • Tai game Avatar
  • Tải game Ngọc Rồng Online
Nội dung game Chiến Dịch Huyền Thoại được xây dựng xoay quanh cốt truyện là cuộc đối đầu giữa hai thế lực chính nghĩa(Mãnh Ưng) và bóng tối(Mãng Xà). Người chơi sẽ được nhập vai thành một trong các nhân vật Mãnh Ưng để tiêu diệt và ngăn cản sự hoành hành của băng đảng Mãng Xà. Để tham gia game Chiến Dịch Huyền Thoại ngoài kỹ năng bắn súng giỏi bạn cần phải kết hợp thật tốt với các đồng đội của mình thì mới hoàn thành được nhiệm vụ. Chiến Dịch Huyền Thoại được chia thành nhiều level nhiệm vụ khác nhau, trước khi vào trận người chơi cần nâng cấp vũ khí tấn công tối tân nhất, nâng cấp trang bị để tăng sức phòng ngự cho nhân vật. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ bạn sẽ được tặng tiền và các vật phẩm cần thiết để mua vũ khí hoặc nâng cấp cho các trận đánh tiếp theo. Nếu bạn càng tiêu diệt được nhiều địch thì số tiền và vật phẩm được tặng càng nhiều. Bên cạnh đó game Chiến Dịch Huyền Thoại với hình ảnh 3D siêu nét và âm thanh sống động chắc chắn sẽ làm người chơi cực thích thú. Hãy tải game truy kích này về điện thoại ngay nào.

tai game chien dich huyen thoai

Tai game

Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game bắn súng online Esports đầu tiên tại Việt Nam, ngay từ khi mới ra mắt game Chiến Dịch Huyền Thoại đã nhanh chóng leo top trong bảng xếp hạng các game được tải nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Hỗ trợ tải game Chiến Dịch Huyền Thoại cho tất cả các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành Android, iPhone hay Windows Phone.

tai game chien dich huyen thoai mien phi

Chiến Dịch Huyền Thoại 2016


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...