× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Chém Trái Cây

Tải Game Chém Trái Cây

Tải Game Vui - 671 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Chém Trái Cây

tai game chem trai cay

  • Hình ảnh game chém trái cây trên di động

Thuộc dòng game offline nhưng được đầu tư về đồ họa 3d, mầu sắc vô cùng đẹp mắt, âm thanh vui nhộn hấp dẫn. Trong game là vô vàn màn biểu diễn chém trái cây khác nhau, bạn có thể lướt dao theo chiều dọc hoặc ngang chỉ cần chúng đích là được. Nếu chém 1 phát mà được bốn hay năm quả cùng một lúc thì số điểm sẽ tăng vọt, tạo ra combo vô cùng đẹp. Tải game chém trái cây về máy người chơi sẽ được tự do thoải mái vung dao chém khắp màn hình trên điện thoại.

Sau khi tích được số điểm nhất định bạn hoàn toàn có thể mua những vật phẩm cần thiết hỗ trợ cho trò chơi, thay phông nề đẹp mắt đa dạng mọi bối cảnh. Ngoài ra việc sử dụng dao chém thông thường có thể thay đổi được nhiều loại dao chém trái cây khác nhau rất sinh động như đầu rồng, ngôi sao đẹp, hình tên lửa…. Không như bản dùng thử hạn chế, đến với trò chơi chém trái cây phiên bản full đầy đủ các tính năng hay và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá để giảm stress sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.

Tai game chém trái cây miễn phí

Trò chơi vui nhộn hấp dẫn cực kỳ nổi tiếng, tải game chém trái cây miễn phí về điện thoại cảm ứng cho android và iphone ios. Đã ra mắt từ khá lâu nhưng fruit ninja vẫn lôi cuốn game thủ bởi đồ họa và nội dung hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi game chém hoa quả là phải vung dao chém thật nhiều trái cây với nhiều loại quả khác nhau như dưa hấu, thanh long, chuối, cam…rất đẹp mắt sinh động. Những trái bom sẽ gây trở ngại nhiều, nếu đụng phải chúng bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đấy. Tai game mien phi hay về dế yêu khám phá trò chơi vô cùng thú vị này nhé.

game chem trai cay

Tải chém trái cây game vui hay nhất

Ngoài việc chơi game chém trái cây hấp dẫn này bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều trò chơi và ứng dụng hay khác tại sitemap, nơi tổng hợp nhiều trò giải trí cho mobie giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc, học tập. Tải game bắn cá ăn xu hay game đua xe, đánh bài nữa nhé…chúc mọi người chơi game vui vẻ!


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...