× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Candy Crush Saga Miễn Phí

Tải Game Candy Crush Saga Miễn Phí

Tải Game Vui - 2619 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Candy Crush Saga Miễn Phí

tai game xep keo ngot mien phi

Tai tro choi hay

tai game xep keo ngot

Những thú vị khiến bạn phải bất ngờ ở trò chơi siêu hot này:

  • Có tới hàng trăm thậm chí là hàng ngàn những level cho bạn để chinh phục. Nó là không giới hạn.
  • Điều đặc biệt ở trò chơi này chính là ở chỗ dù có rất nhiều level những nhiệm vụ của những level lại không hề bị lặp lại và luôn luôn được làm mới. Đó chính là điểm khiến bạn không bị nhàm chán.
  • Đồ hoạ đẹp mắt với sắc xanh đỏ tím vàng.
  • Âm thanh vui tai rất thú vị.
  • Bạn có thể kết nối internet để có thể thi tài với bạn bè của mình. Bạn có thể khẳng định mình bằng việc xếp ở thứ hạng cao trong số những người chơi. Hãy tự tin vào mình nhé!

Hẳn rằng các bạn đã rất quen thuộc với những viên kẹo xanh đỏ. Nó có một lối chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần xếp những khối kẹo ngọt thành những hàng ngang hay hàng dọc để làm chúng biến mất. Được liệt vào danh sách những trò chơi không giới hạn, bởi vậy game là một chuỗi những màn chơi vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn để có thể mở ra. Mỗi màn chơi sẽ là một nhiệm vụ mới và là một bí mật rất thú vị dành cho bạn. Độ khó của những màn chơi sẽ tăng dần theo từng level. Bạn có muốn khám phá xem đằng sau những viên kẹo ngọt kia là điều bí mật gì không? Liệu điều gì sẽ đến hãy tự mình khám phá nhé!

Candy Crush Saga thực sự đã trở thành một trò chơi siêu hot và đã rất thành công khi vừa mới ra mắt đã cán mốc đạt mức kỷ lục từ trước tới nay lên tới năm mươi triệu lượt down trên toàn thế giới. Cho đến nay Candy vẫn luôn là một trong những trò chơi cực hấp dẫn, thu hút và luôn ở Top những trò chơi được yêu thích nhất. Dế yêu của bạn đã sở hữu được trò chơi hấp dẫn này chưa. Nếu chưa thì hãy nhanh tay đến với chúng tôi để có thể tải game miễn phí và thoả sức khám phá trò chơi siêu hot này nhé!

Tải Game Candy Crush Saga Miễn Phí

Tai game zombie tsunami 3d

Xem thêm: game mèo tom

Top game hot nhất:

Giờ thì tải game ngay lập tức và chơi thôi nào!

Xem thêm: tải game rồng đen


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...