× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Boxing 3D

Tải Game Boxing 3D

Kho Tải Game - 2372 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Boxing 3D

Cùng nhau giải trí và đến với sân chơi quyền anh nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng các nhân vật võ sĩ đầy sức mạnh và nhiệt huyết.

Top game hay nhất:

Tai game cho dien thoai

Tai game tap kich

Game mèo tom miễn phí

Với sân chơi quyền anh hàng đầu thế giới và đông đảo các fan hâm mộ đến để cỗ vũ làm nháo nhiệt sân chơi giúp bạn có thêm được sức mạnh và sự chuyền lửa khá độc đáo cũng như khá thú vị. Hãy nhanh chóng chiến đấu và hạ gục đối thủ của các bạn nhanh chóng trước các bòn thi đấu khá căng thẳng. Các bạn sẽ phải trải qua tối đa là 12 vòng thi đấu tính điểm. Game boxing 3d cho điện thoại sẽ giúp bạn có các trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi mà có thể hạ gục đối phương bằng nốc ao vô cùng đỉnh cao.  Mỗi một nhân vật đều có một thang máu vì thế các bạn phải cố gắng né tránh toàn bộ các chiêu thức của đối phương tung ra. Nhanh chóng tấn công và dùng skill võ thuật hạ gục đối thủ trên sàn thi đấu.

game boxing 3d

Tải game Boxing 3d mà các bạn sẽ được cùng các võ sĩ chuyên nghiệp nhất hành tinh tham gia vào các giải đấu tranh đai vô địch khá khốc liệt và khá dũng mãnh. Mọi người sẽ được trở thành những đấu sĩ nổi tiếng nhất hành tinh và bắt đầu gửi lời thách đấu đến các nhà vô địch khác ở các hạng cân và bắt đầu thi đấu. Bạn sẽ phải rèn luyện các kỹ năng võ thuật để tấn công và các kỹ năng né tránh, đỡ đòn để phòng thủ thật chắc chắn. Hãy tải game cho điện thoại cảm ứng của các bạn để được cùng nhau tham gia vào các giải đấu lớn nhất hành tinh cùng bạn bè, đối thủ trên khắp cả nước nhé!

Tai game cho dien thoai boxing 3d

Game hoa quả nội giận miễn phí

tai game boxing 3d


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...