× Kho Tải Game Tải Game Bắn Súng Tải Game Đua Xe Tải Game Vui Top Miễn Phí Ứng Dụng Điện Thoại
Tải Game Bắn Tỉa

Tải Game Bắn Tỉa

Tải Game Bắn Súng - 1611 Views

0/5

Clash of Clans safe verified Verification passed

Mô tả cho Tải Game Bắn Tỉa

Nếu bạn là người thích game bắn tỉa thì chắc hẳn đã từng chơi thử các game đua xe và game bắn cá rồi nhưng còn một số game vui sắp được giới thiệu bên dưới bạn đã chơi hết chưa?

  • Game Pikachu
  • Game meo Tom
tai game ban tia 3d

Tai game mien phi

tai game ban tia offline

Hình ảnh trong game bắn tỉa

tai game ban tia mien phi

Game bắn tỉa thuộc thể loại game bắn súng không còn quá xa lạ với những ai đã từng chơi game đột kích và sử dụng súng ngắm 4.6. Đặc biệt game bắn tỉa chơi được trên nền tảng cả 3 hệ điều hành Android, Java và IOS và hỗ trợ tải về máy hoàn toàn miễn phí. Tải game bắn tỉa về điện thoại để trở thành tay súng huyền thoại được cả thế giới nể phục nào các bạn.

Khi tham gia game bắn tỉa nhiệm vụ của người chơi là phải phối hợp với đồng đội hoặc một mình tác chiến thực hiện kế hoạch được giao. Bạn sẽ được chọn các loại súng bắn tỉa hiện đại nhất trên thế giới được trang bị nhiều đầu đạn khác nhau. Bạn sẽ phải bắn tỉa quân địch từ xa hỗ trợ cho đồng đội của mình tấn công vào trong xào huyệt của địch. Game bắn tỉa đòi hỏi sự chình xác tuyệt đối bởi chỉ cần bắn trượt là địch sẽ phát hiện ra ngay. Để trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp bạn cần phải rèn luyện thật nhiều các kỹ năng giúp cho việc nhanh tay và tinh mắt. Với phiên bản mới nhất game bắn tỉa 3D chắc chắn sẽ làm cho người chơi thích thủ bởi đồ họa cực kỳ sắc nét và giàn âm thanh sống động. Hãy tải game offline về ngay và trở thành lính bắn tỉa khét tiếng nào.

Tải game Bắn Tỉa


Chọn link tải game

Android | IOS

Có thể bạn thích
Searching...